We Know Your Needs

VNREAL Luôn Thấu Hiểu Những Nhu Cầu Của Quý Khách Hàng, Chúng Tôi Luôn Nỗ Lực Phấn Đấu Để Đáp Ứng Được Mọi Nhu Cầu Của Khách Hàng, Nhằm Mục Tiêu Để Lại Trong Tấm Trí Của Mỗi Khách Hàng Một Thương Hiệu Bất Động Sản Bền Vững, Và Chuyên Nghiệp.

VNREAL tham gia giải đấu bóng đá Thiet Thach mở rộng lần 2

Ngày 18-03-2015 VNREAL tham gia giải đấu bóng đá Thiet Thach mở rộng lần 2. Ban Tổ Chức giải đấu đã tiến hành lễ Công Bố và Xếp Lịch Thi Đấu Giải Bóng Đá THIET THACH Group Mở Rộng Lần 2 - 2015 với sự tham gia của đại diện các đội thi đấu. Giải đấu lần này sẽ là nơi gặp gỡ, so tài của 8 đội tham dự gồm: THIET THACH, Mẫu Nhà, Tuổi Trẻ Tourist, Getfit, Việt Nhật, Golden Wave, Villafences, Vnreal tại sân bóng đá Mobiphone Thành Thái dưới hình thức chia bảng đá vòng tròn theo luật thi đấu Futsal.


Buổi Công Bố Và Xếp Lịch Thi Đấu với sự tham dự đầy đủ của đại diện các đội thi đấu


Ông Nguyễn Huy - Trưởng BTC công bố giải đấu, thể lệ, hình thức, luật và tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu

Buổi Công Bố giải đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự hào hứng ráo riết chuẩn bị cho giải đấu sắp tới của các đội tham dự, Giải Bóng Đá THIET THACH Group Mở Rộng năm nay hứa hẹn sẽ là một mùa giải quy mô hơn, kịch tính hơn trong tinh thần hữu nghị, giao lưu kết nối với các doanh nghiệp tham gia giải.


Đại diện các đội chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc Buổi công bố giải bóng đá THIET THACH Group lần 2